Tả cảnh tập thể dục giữa giờ ra chơI

Bài làm

Khi tiếng trống trường báo hiệu giờ ra chơi cùng lúc đó cô giáo bật nhạc bài hát quen thuộc và là bài hát truyền thống của nhà trương nhìn các em đều ùa ra sân trường, theo sự phân công sắp xếp của các bạn cán bộ lớp và các cô giáo chủ nhiệm các em xếp hàng ngay ngắn Theo tiếng trống, động tác vươn thở đã được bắt đầu. Đầu các bạn cứ cúi xuống, ngẩng lên. Động tác tay trông thật thuần thục và điêu luyện. Những cánh tay cứ đưa lên hạ xuống như một rừng búp măng đang đón lấy ánh sáng Mặt Trời. Các bạn đang tập động tác lườn trông thật tuyệt. Thân hình lắc lư uyển chuyển như những rừng hoa đang đung đưa theo gió.

Các động tác chuyển nhịp nhàng từ chậm đến nhanh dần, đừ đơn giản đến cách vận động càng ngày càng khó, nhưng lại làm cho các bạn thêm khỏe mạnh. Các bạn học sinh ai cũng hào hứng tham gia. Nhờ có tiếng trống ròn dã làm cả trường hăng say tập luyện dường như quên cả mệt. Lần lượt các động tác sáu, bảy được kết thúc trong tiếng hô “Khỏe” vang dội khắp sân trường Sau khi tập thể dục, cô phụ trách cho các bạn chơi những trò chơi rất vui như bóng lăn, săn cọp, ong đốt, kiến cắn, mưa rơi…..Các bạn ai cũng đổ mồ hôi khắp người, nhưng gương mặt bạn nào cũng rạng rỡ cười vui vì vừa được học vừa được chơi.

Xem thêm:  Miêu tả về lớp học của em

Nhìn các bạn ai cũng rất thích những buổi tập thể dục giữa giờ. Vì sau giờ học tập căng thẳng, các em được thư giãn, thả lỏng cơ thể bằng những động tác nhẹ, rèn luyện sức khỏe và tăng cường sức bền sự dẻo dai.

Topics #cô giáo #học sinh #học tập #Nhàn #ra chơi #sân trường #tả cảnh #tập thể #tập thể dục #trống trường