Em hãy giới thiệu về tổ em và hoạt động của tổ trong tháng vừa qua với một đoàn khách đến thăm lớp – Văn mẫu lớp 3

Em hãy giới thiệu về tổ em và hoạt động của tổ trong tháng vừa qua với một đoàn khách đến thăm lớp – Văn mẫu lớp 3
4.8 (96%) 380 votes

Em hãy giới thiệu về tổ em và hoạt động của tổ trong tháng vừa qua với một đoàn khách đến thăm lớp – Bài làm 1

Thưa các bác, các cô, các chú!

Loading...

Cháu xin phép đại diện cho tổ, báo cáo với các bác, các cô, các chú về tình hình của tổ cháu và hoạt động của tổ trong tháng qua.

Tên cháu là Vũ Hồng Phúc, tổ trưởng tổ ba. Tổ cháu gồm mười bạn: năm trai năm gái, được cô chủ nhiệm xếp ngồi 3 dãy bàn đầu bên trái. Theo thứ tự phải qua trái, bàn thứ nhất là bạn Hồng, bạn Trang, bạn Diễm, bạn Na và bạn Mận. Bàn thứ hai là bạn Khôi, bạn Dũng, bạn Thành, bạn Trang. Khỏe mạnh nhất trong tổ là bạn “Dũng đen”, hay nhõng nhẽo và khóc nhè là bạn Trang, bạn Diễm nhưng nhờ hai bạn này mà văn nghệ của tổ, của lớp luôn giành giải nhất.

Thưa các bác, các chú, các cô!

Trong tháng qua, tổ của chúng cháu làm được khá nhiều việc. Cụ thể như: tổ chức học nhóm mỗi tuần ba buổi đều đặn, không có trường hợp nào vắng. Cả tháng không một bạn nào nghỉ học. Số lần phát biểu xây dựng bài tăng hơn tháng trước tám lần. Số điểm mười vượt chỉ tiêu đề ra năm điểm, không bạn nào bị điểm yếu kém cả. Phong trào học tập của tổ được duy trì và phát triển tốt. Trên đây là tình hình của tổ và hoạt động của tổ trong tháng qua mà cháu tổng hợp được, xin báo cáo với các bác, các chú, các cô như vậy. Cháu xin hết ạ!

Em hãy giới thiệu về tổ em và hoạt động của tổ trong tháng vừa qua với một đoàn khách đến thăm lớp – Bài làm 2

Thưa các bác, các chú, các cô!

Cháu tên là Trần Hồng Diễm Mi, tổ trưởng, tố một lớp 3C, xin phép được báo cáo với các cô, các bác, các chú tình hình của tổ và những hoạt động của tổ cháu trong tháng qua như sau:

Tổ cháu gồm có tám bạn: ba trai, năm gái. Tháng này, tổ cháu được phân công ở hai dãy bàn cuối lớp bên trái từ trên bảng nhìn xuống. Dãy bàn các bạn gái gồm có: Thi Vân, Hồng Hạnh, Đan Thanh và Minh Nguyệt. Dãy bàn thứ hai gồm có cháu (vị trí đầu bàn) đến bạn Thắng, bạn Đức và bạn Hòa. Tổ cháu là một tổ rất đoàn kết, luôn được cô giáo biểu dương trước lớp. Học tập thì khá đều, không có bạn nào yếu kém cả. Trội nhất là bạn Minh Nguyệt. Bạn thường giành được nhiều điểm mười nhất tổ. Hay chọc ghẹo các bạn gái trong tổ nhất là bạn Đức, nhưng bạn cũng là người vui nhộn, hài hước nhất trong tổ. Nhiều khi bạn ấy hứng lên trổ tài khiến cho lớp và cả cô chủ nhiệm nữa cười đến chảy cả nước mắt.

Còn trong tháng qua, mọi hoạt động học tập sinh hoạt của tổ vẫn bình thường. Chỉ có một việc mà theo cháu nghĩ là rất có ý nghĩa. Đó là: ngày thứ hai tuần vừa rồi, được tin bạn Minh Nguyệt bị ốm, không đi học được, chiều hôm đó, cả tổ cháu tổ chức đi thăm Nguyệt và giúp Nguyệt chép lại bài học.. Bố mẹ Nguyệt và cả Nguyệt nữa rất vui khi thấy chúng cháu sống với nhau rất tình cảm.

Trên đây là tình hình và hoạt động của tổ chúng cháu, cháu xin báo cáo với các bác, các chú, các cô một vài nét chính như vậy. Cháu xin cảm ơn ạ!

Loading...

Em hãy giới thiệu về tổ em và hoạt động của tổ trong tháng vừa qua với một đoàn khách đến thăm lớp – Bài làm 3

Kính thưa các cô, các bác, các chú!

Cháu xin thay mặt tổ cháu giới thiệu với quý bác, quý cô, quý chú về tổ của cháu.

Tổ của cháu là tổ 2, gồm có mười hai bạn tất cả. Cháu là Lê Trung Dũng, tổ trưởng. Tổ phó là bạn Nguyễn Thị Mĩ Nhung, học sinh giỏi nhất tổ. Các bạn trong tổ gồm 6 bạn nam và 6 bạn nữ, đó là Nam, Sơn, Bình, Huỳnh, Thái, Bích Ngọc, Thúy Hằng, Thuỳ Linh, Kim Hương, Ngọc Hoa.

Trong tháng vừa qua, tổ 1 chúng cháu đã hoàn thành tốt công việc được giao gồm:

– Nộp giấy vụn làm kế hoạch nhỏ: 100% các bạn đều tham gia.

– Trồng và chăm sóc 4 cây hoa ở bồn trước lớp.

– Thăm bạn Ngọc Hoa ốm nặng phải nhập viện.

– Trang trí lớp xếp loại A. Trực nhật lớp xếp loại A.

– Tổng kết tháng: đạt loại A.

Kính thưa quý bác, chú, cô, phần trình bày của cháu đến đây xin kết thúc.

Kính chúc quý bác, chú, cô dồi dào sức khoẻ, có nhiều niềm vui!

Cháu xin hết ạ!

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

LIKE ỦNG HỘ TÁC GIẢ