Cảm nghĩ của em về ngôi trường THCS

Cảm nghĩ của em về ngôi trường THCS

Bài làm

Loading...

Trường THCS Cao Bá Quát – ngôi nhà của những ước mơ, một ngôi trường tuyệt vời. Mặc dù mới gắn bó được một học kỳ những tôi đã có biết bao kỷ niệm gắn bó vui buồn nơi đây.

Vừa bước vào cổng trường, chúng ta có thể thấy hai hàng cây xanh như những chiếc đèn thắp sáng cho lũ học trò nhỏ chúng tôi. Khung cảnh của trường thật đáng ngưỡng mộ. Các khu nhà được chia rất rõ ràng và khoa học. Khu A là khu hiệu bộ, khu B,C là nơi dành cho các lớp học của chúng tôi. Khu D là các phòng học chức năng. Tôi thích nhất là sân khấu. Nơi đây diễn ra các hoạt động vui chơi, tổ chức các ngày lễ lớn và sinh hoạt dưới cờ. Bên phải sân khấu là cột cờ, bên trên treo lá cờ đỏ sao vàng, tượng trung cho đất nước Việt Nam thân yêu và các anh hung đã anh dung hi sinh để bảo vệ tổ quốc, dân tộc. Bên trái là những bồn hoa và công trình măng non của các chi đội. Những bông hoa nở rực rỡ tươi thắm làm tăng thêm vẻ đẹp đầy màu sắc cho ngôi trường. Dường như những bông hoa đó rất muốn nói lời cảm ơn tới các bạn nhỏ vì đã quan tâm, chăm sóc.

Học tại nơi đây chúng tôi nhận được sự dạy dỗ, chỉ bảo tận tình của các thầy cô giáo. Tôi vẫn thường tự hỏi: “Tại sao thầy cô lại luôn mang đến cho chúng em tất cả kiến thức mà thầy cô có được”. Đến bây giờ tôi mới hiểu được thầy cô luôn muốn chúng tôi thành tài, luôn mong chúng tôi nên người giữa biển đời mênh mông rộng lớn. Một biển đời còn lắm chông gai, gian khổ, đang cần những đôi tay của thầy cô dìu dắt trên con đường lạ lẫm kia. Con đường ấy đang ở tương lại và tôi sẽ mãi hướng về nơi ấy , một nơi hy vọng cho tương lai tốt đẹp.

Giờ đây không gì sánh bằng đi học cả. Tôi đã học được rất nhiều điều ở ngôi trường này. Tôi được bạn bè quý mến , được thầy cô yêu thương , quan tâm tôi rất nhiều , nhưng người muốn chúng tôi thành đạt là ngôi trường và thầy cô đây. “Trường sẽ mãi là trường này đây , một ngôi trường đang ở trước mắt con, ngôi trường thân thương , luôn yêu các đàn con nhỏ. Thầy cô ơi , thầy cô cũng mãi là người dìu dắt mang đến cho chúng con kiến thức rộng mở đưa con đến tương lai còn xa kia ấy. Nơi được gọi là bờ bến tương lai.

Xem thêm:  Soạn văn bài: Vịnh khoa thi Hương (Trần Tế Xương)

Tôi nguyện làm đứa con ngoan của trường những biết là sẽ không thể nào được thế. Tôi mãi khắc ghi sâu kỉ niệm bên trường yêu dấu. Tôi sẽ không bao giờ quên một kỉ niệm vô giá không có vậ giá trị nào sánh bằng. Trường tôi là thế đấy, tôi yêu trường THCS Cao Bá Quát vô cùng!

Loading...
LIKE ỦNG HỘ TÁC GIẢ